Cùng bé yêu SÁNG TẠO với bộ đồ TÔ TƯỢNG ngộ nghĩnh

Chào các mẹ,

Em tuy không phải xuất thân từ dân mỹ thuật nhưng rất ham mê thiết kế vì nó rất sáng tạo :). Và tô tượng là một trong những sở thích của em. Không cái gì là có sẵn, tất cả là do ý mình. Kết hợp màu ra sao, tô như thế nào? Em như được thỏa sức trong tô tượng (mặc dù đã lớn ^^). Em có một cửa hàng nhỏ ở nhà chuyên bán đồ lưu niệm và cho tô tượng và cuối tuần.Em rất vui và hạnh phúc khi được tư vấn, pha màu cho các em nhỏ quanh khu vực nhà mình.

Ngày nay, phong trào tô tượng không còn nhiều (đa số là ở công viên) do quỹ thời gian hạn hẹp nên nhiều khi các mẹ cũng không có nhiều thời gian để chờ đợi các bé ngồi tô.

Giờ đây em mang dịch vụ tô tượng đến tận nhà cho các mẹ. Các mẹ có thể cho bé sáng tạo ở ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Em mời các mẹ xem các mẫu tượng HOT + dụng cụ đơn giản để tô tượng như sau ạ.

tô tượng cùng bé yêu

các mẫu tượng mới nhất

[B][SIZE=4][COLOR=”#FF0000″]KHUYẾN MÃI nhân dịp quốc khánh 2/9 và tựu trường, em xin tặng MỌI ĐƠN HÀNG bảng hướng dẫn pha màu + 1 bút cử nhân xinh xắn (chương trình đến hết ngày 5/9/2012).[/COLOR][/SIZE][/B].

Bảng hướng dẫn pha màu như sau nha
Bảng pha mâu

Về vận chuyển các đơn hàng trên đường em đi làm Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Kim Mã – Ngọc Khánh – Láng Hạ em sẽ free ship còn các mẹ ở xa thì cho em xin phí ship từ 10 – 20k nha.

[B][SIZE=3]Các mẹ quan tâm có thể hỏi em qua topics này or nhắn tin/ gọi cho em theo số 0985954260 hoặc skype là van.cao.uk [/SIZE][/B]

em xin cảm ơn các mẹ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s